vi

Chương trình Tuyển thực tập sinh năm 2023

28/07/2023

THÔNG BÁO

V/v: Tuyển sinh thực tập sinh năm 2023 (lần thứ Nhất)

Công ty Cổ phần Đâu tư phát triển ST8 (tiền thân là Công ty Cổ phần Siêu Thanh) đã có một quá trình hình thành và phát triển cùng với chặng đường đổi mới và phát triển của nền kinh tế nước nhà. Khởi đầu bằng những kế hoạch sản xuất chế tạo nhỏ, sau đó phát triển và trở thành một doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực. Đến năm 2007,  sau quá trình nỗ lực không ngừng, công ty được UBCK chấp thuận niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (HOSE) với mã Chứng khoán ST8.

Đồng hành cùng thăng trầm của nền kinh tế, là doanh nghiệp nằm trong vùng ảnh hưởng trực tiếp những nhiễu động do những tác động tiêu cực đa chiều từ thị trường do đứt gãy các chuỗi cung ứng toàn cầu, nhu cầu biến đổi mà nguyên nhân chính là hậu quả của đại dịch và những xung đột địa chính trị từ các nền kinh tế làm cho dòng chảy thương mại, đầu tư có nhiều thay đổi. Bên cạnh đó, quá trình dịch chuyển số cũng tạo ra nhiều áp lực đòi hỏi doanh nghiệp buộc phải thay đổi về tư duy, chiến lược để tiếp tục tồn tại và phát triển.

Trước những khó khăn đó, ST8 đã có những bước chuyển mình mang tính lịch sử, sự chuyển giao thế hệ trong đội ngũ quản lý, sự thay đổi chiến lược với những kế hoạch được tham vấn, tính toán và cân nhắc cẩn trọng từ những chuyên gia trong và ngoài nước nhiều kinh nghiệm, kết quả ST8 đã có bước chuyển mình và vượt qua những khó khăn ban đầu để tiếp tục vào chu kỳ ổn định và hứa hẹn nhiều động lực tăng trưởng ổn định và bền vững trong thời gian tới.

Từ thực tiễn của mình, ST8 đã nhận ra giá trị cốt lõi của việc tìm những cá nhân phù hợp để đồng hành và cùng nhau phát triển, ST8 đã có thể làm tốt được như vậy và nhận ra trách nhiệm của mình với mục tiêu kiến tạo cơ hội cho những bạn trẻ là sinh viên năm cuối các trường đại học trong thành phố được trải nghiệm tinh thần làm việc mới, được tiếp cận với những chuyên gia giàu kinh nghiệm về kinh tế, tài chính, thị trường vốn, đầu tư, thương mại, truyền thông, bất động sản, kinh tế số, chứng khoán, … giúp cho các bạn trang bị tốt hơn kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc để có thể trở thành những ứng viên tốt khi ứng tuyển các vị trí mình mong muốn sau này.

Vì những lý do trên, Ban lãnh đạo công ty ST8 đồng thuận xây dựng và ưu tiên triển khai chương trình tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh (Internship) cụ thể như sau:

1. Điều kiện: 

- Những bạn sinh viên có kết quả học tập tốt, đã từng tham gia các hoạt động CLB chuyên môn liên quan, năng động, sáng tạo, ham học hỏi và tiếp cận kiến thức, kỹ năng mới, …

- Những sinh viên khối ngành: Kinh tế, Tài chính, Kiểm toán, Thương mại, Ngân hàng và công nghệ, Ngoại thương, Xuất nhập khẩu, …

- Có kỹ năng giao tiếp tốt, tinh thần học hỏi và tính chủ động là những ưu điểm khi tham gia lựa chọn và phỏng vấn.

2. Quyền lợi:

- Được tham gia trực tiếp vào nghiên cứu, xây dựng và soạn thảo các dự án, đề tài liên quan đến lĩnh vực của mình đang học tập.

- Được hưởng hỗ trợ tài chính hàng tháng.

- Không hạn chế tham gia các buổi đào tạo, hướng dẫn trực tiếp từ Chuyên gia, Ban lãnh đạo công ty với các chuyên đề cụ thể.

- Cơ hội được tiếp cận với những kỹ năng làm việc mới, môi trường làm việc năng động, sáng tạo, những cá nhân xuất sắc và nhiều trải nghiệp thực tế trong những lĩnh vực khá cập nhật kiến thức.

- Được nhận Giấy chứng nhận thực tập sinh tại công ty do Chủ tịch HĐQT phê duyệt và chứng nhận.

- Có cơ hội được tuyển dụng làm việc lâu dài cho công ty sau khi tốt nghiệp hoặc/và được giới thiệu đến các doanh nghiệp khác nếu có nhu cầu.

3. Trách nhiệm:

- Tôn trọng các yêu cầu, quy định của Công ty: Thời gian làm việc, trang phục gòn gàng, thái độ nghiêm túc.

- Tác phong làm việc chủ động, sáng tạo và trách nhiệm.

4. Thời gian và số lượng tuyển dụng:

- Thời gian thực tập sinh tham gia thực tập tại doanh nghiệp là 03 tháng (kể từ ngày được tuyển, thời gian chủ động đăng ký (theo lịch học của thực tập sinh).

- Thời gian tham gia đào tạo mỗi tuần 02 tiếng về từng nội dung với từng chuyên gia độc lập.

5. Hồ sơ: Các bạn có nhu cầu thực tập và đáp ứng các yêu cầu của Công ty chúng tôi, vui lòng email và chia sẻ về nguyện vọng của bản thân khi tham gia cùng chúng tôi về địa chỉ email: info@st8.vn (cc: duongkhue@gmail.com)

Với trách nhiệm của mình, ST8 mong muốn có cơ hội được gặp gỡ, làm việc với các bạn trẻ góp phần vào mục tiêu xây dựng nền tảng trí thức, kinh nghiệm để các bạn vững tin đạt được những thành tựu trong tương lai.

Danh sách File

https://static.st8.vn/uploads/ck/b6ff225a-8f58-4783-b4ef-a92798df6707-ST8 - Thông báo tuyển Thực tập sinh lần 1 - 2023.pdf