vi

Lĩnh vực đầu tư

BUSINESS

ST8 mong muốn góp phần tạo ra những động lực mới để đẩy nhanh quá trình công nghệ hóa nền kinh tế bằng chính việc chủ động thực hiện triệt để những nhóm ngành đang đầu tư và phát triển. Kỳ vọng trong 2 năm tới, những nhóm ngành có thể lọt top 100 doanh nghiệp có tốc đột tăng trưởng tốt nhất: Nông nghiệp, Chế tạo thông minh, Đào tạo nguồn nhân lực, Du lịch và dịch vụ, phát triển dữ liệu lớn về rừng. ..
Lĩnh vực đầu tư
DỊCH VỤ DU LỊCH & NGHỈ DƯỠNG
Du lịch nghỉ dưỡng là một mô hình du lịch có sự kết hợp với các giải pháp chăm sóc sức khỏe và phục hồi tinh thần, được thiết kế gắn liền với khu nghỉ dưỡng hạng sang hoặc du lịch nước ngoài. Một số loại Du lịch nghỉ dưỡng Công ty đang hướng đến: Du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe Du lịch nghỉ dưỡng gắn liền với thiên nhiên Du lịch nghĩ dưỡng gia đình
Lĩnh vực đầu tư
CHẾ BIẾN & XNK NÔNG SẢN
Chế biến và xuất nhập khẩu không chỉ về việc chuyển đổi hàng hóa và dịch vụ, cơ hội tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, tận dụng tài nguyên nông sản địa phương và phát triển sản phẩm có giá trị gia tăng. Qua đó còn về kết nối con người, các quốc gia hợp tác trong việc phát triển sản phẩm, chia sẻ kỹ thuật và xây dựng mối quan hệ vững chắc. Hiện nay công ty ST8 đang mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực chế biến XNK hạt điều.
Lĩnh vực đầu tư
SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP THÔNG MINH
Sản xuất Công nghiệp thông minh là một xu hướng đột phá trong ngành công nghiệp hiện đại. Kết hợp giữa công nghệ thông tin tiên tiến, trí tuệ nhân tạo, Internet of Things (IoT) đồng thời dữ liệu lớn để tối ưu hóa quy trình sản xuất, tăng cường hiệu quả, và giảm thiểu lãng phí.
Lĩnh vực đầu tư
QUỸ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN
Quỹ đầu tư chứng khoán là quỹ hình thành từ vốn góp của nhà đầu tư. Với mục đích kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư vào chứng khoán hoặc các dạng tài sản đầu tư khác, kể cả bất động sản Đồng thời, tận dụng sự chuyên nghiệp của các nhà quản lý quỹ và đa dạng hóa portflio đầu tư. Tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư thông qua việc đánh giá và chọn lựa các cơ hội đầu tư tốt nhất, đồng thời giảm thiểu rủi ro theo cách đánh giá chặt chẽ.
Lĩnh vực đầu tư
ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC SỐ
Để có thể chuyển đổi số thành công, bên cạnh yếu tố về ứng dụng công nghệ, thì vấn đề nguồn nhân lực số đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Hiện nay, cơ hội việc làm đối với nguồn nhân lực có trình độ công nghệ cao là rất lớn tuy nhiên nước ta vẫn thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng. Để thay đổi điều này, nhiều giải pháp khuyến khích, đổi mới cách thức đào tạo đã được triển khai nhằm đẩy nhanh chất lượng nguồn nhân lực số đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Lĩnh vực đầu tư
THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ
Thương mại và đầu tư đang dần trở thành một phần quan trọng trong việc xây dựng tài sản và đảm bảo tài chính cá nhân và doanh nghiệp phát triển bền vững. Nó không chỉ mang lại cơ hội tài chính mà còn thúc đẩy sự phát triển và sáng tạo trong kinh doanh. Là một cơ hội để bạn tận dụng khả năng tăng trưởng và tối ưu hóa lợi nhuận trong môi trường kinh doanh thúc đẩy sự phát triển và thăng tiến nghề nghiệp.