vi

Tổng quan

ABOUT US

Tổng quan

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển ST8 đi vào hoạt động vào ngày ngày 15 tháng 6 năm 1994 và chính thức được cấp phép niêm yết cổ phiếu trên sở Giao Dịch Chứng Khoán Tp.HCM và trở thành công ty đại chúng với mã giao dịch ST8 vào ngày 10 tháng 12 năm 2007.

Từ đó những nhiệm vụ cụ thể đã được đề ra để tận dụng nguồn lực chuyên nghiệp trong công ty, giúp cho công ty ngày càng lớn mạnh, đủ tiềm lực không những chỉ giữ vững tăng trưởng kinh doanh mà còn nắm bắt cơ hội mới, làm tiền đề cho việc phát triển nên Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển ST8 như ngày nay. Những nhiệm vụ chính là:

  • Hoàn thiện nguồn nội lực qua tái cấu trúc tổ chức, sát gần hơn với chuẩn mực của thị trường và yêu cầu đa dạng của khách hàng
  • Tăng năng lực tài chánh, để hỗ trợ đa dạng chức năng kinh doanh và phong phú về sản phẩm
  • Chọn các đối tác chiến lược và phát triển chính sách khu vực bền vững
  • Chọn các sản phẩm dịch vụ phù hợp, trọn gói để phục vụ khách hàng, gia tăng tiện ích của sản phẩm bằng chính sách bán hàng & dịch vụ với giải pháp tận nơi, đón đầu

Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển ST8 đã đề ra những mục tiêu để toàn thể cấp quản lý và nhân viên tập trung thực hiện:

  • Tăng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ kế thừa (nguồn nhân lực).
  • Gia tăng lợi nhuận từ kinh doanh dịch vụ bằng những mục tiêu chất lượng và mức độ đáp ứng cụ thể.
  • Tư duy, sáng tạo trong quản lý và hoạch định làm gia tăng doanh số bán hàng, cộng thêm nhiều giải pháp năng động, phù hợp với nhu cầu phát triển chung của thị trường.
  • Nghiên cứu phát triển marketing, đầu ra của tổng thể chuỗi chính sách, tạo chuỗi cung ứng tổng quan làm lực đẩy cho các mục tiêu hoàn thiện (5 tiêu chí kinh doanh và 6 tiêu chí kỹ thuật)
Lịch sử phát triển

Vài nét sơ lược

Địa chỉ:

17 Mai Chí Thọ, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại:

(028) 888 18888

MST:

0302563707

Email:

info@st8.vn

Website:

st8.vn

Cơ cấu tổ chức
ST8 mong muốn góp phần tạo ra những động lực mới để đẩy nhanh quá trình công nghệ hóa nền kinh tế bằng chính việc chủ động thực hiện triệt để những nhóm ngành đang đầu tư và phát triển

Công ty thành viên

CTCP
ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ST8

Chi tiết
Triết lý
Lấy minh triết làm kim chỉ nam
Lấy trí tuệ làm công cụ
Lấy tinh hoa cá nhân làm nền tảng
Lấy mục tiêu thịnh vượng làm đích đến
ST8 phấn đấu trở thành một thương hiệu mạnh, thực chất và hiệu quả, trên tinh thần trách nhiệm, vì lợi ích của cộng đồng và vươn lên cùng thời đại.
ST8 có sự tin tưởng và tôn trọng đối với các cá nhân, quan tâm tới những thành tích và đóng góp của cá nhân với tổ chức. ST8 tiến hành hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh với sự chính trực. Chúng tôi đạt được các mục tiêu chung của mình thông qua làm việc nhóm và khuyến khích sự linh hoạt, đổi mới và sáng tạo.
Tầm nhìn
Lấy dòng chảy của thời đại để định hình tầm nhìn trên tinh thần tuân thủ, minh bạch và hiệu quả
Kế thừa tinh hoa, phát triển dựa vào thực tiễn của thị trường và năng lực tự thân. ST8 ưu tiên thúc đẩy mạnh mẽ quá trình đầu tư vào các lĩnh vực sản xuất, chế biến, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực số và phát triển bền vững. ST8 mong muốn góp phần tạo ra những động lực mới để đẩy nhanh quá trình công nghệ hóa nền kinh tế bằng chính việc chủ động thực hiện triệt để những nhóm ngành đang đầu tư và phát triển. Kỳ vọng trong 2 năm tới, những nhóm ngành có thể lọt top 100 doanh nghiệp có tốc đột tăng trưởng tốt nhất: Nông nghiệp, Chế tạo thông minh, Đào tạo nguồn nhân lực, Du lịch và dịch vụ, phát triển dữ liệu lớn về rừng.
Sứ mệnh
Đồng hành và gia tăng lợi ích của nhà đầu tư
Mang trên mình sức mạnh lịch sử, với những giá trị truyền thống trong suốt chặng đường hơn 30 năm hình thành và phát triển. Bước qua một thập kỷ mới, ST8 đã mạnh mẽ phủ định những lĩnh vực vốn dĩ đã tạo nên thương hiệu của mình bởi chính những yếu tố thời đại, sự thay đổi nhanh chóng của thị trường buộc ST8 phải có những chuyển mình nếu không sẽ tự hủy diệt. Nhận thấy được sức mạnh nội tại, cơ hội phía trước, ST8 có trách nhiệm với chính giá trị của mình, nhà đầu tư và coi đó là động lực để duy trì thương hiệu và nắm bắt cơ hội để tạo ra những giá trị mới, sứ mệnh mới là làm sao để đưa ST8 lên Top những doanh nghiệp trên sàn có tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững và hiệu quả nhất HOSE trong 2 năm tới. Đảm bảo và gia tăng lợi ích của nhà đầu tư là sứ mệnh đích thực và duy nhất của ST8.
Chiến lược
Tăng trưởng bền vững - Tối đa hóa nguồn lực dựa trên tập thể con người ưu tú
Chủ động đánh giá cơ hội từ thị trường, ST8 đã định hình chiến lược rất rõ nét cho chặng đường phát triển sắp tới của mình thông qua những mục tiêu cụ thể:
Mục tiêu con người: Quy tụ những cá nhân ưu tú, có trình độ chuyên môn cao, có uy tín cá nhân tốt, có tinh thần công hiến và tham vọng để cùng đưa ST8 lên một vị thế mới.
Mục tiêu đầu tư: Ưu tiên và tối đa hóa nguồn lực cho những lĩnh vực gắn chặn với sản xuất, thương mại điện tử thế hệ mới, công nghệ, phát triển bền vững, dịch vụ du lịch xanh, kinh tế xanh đảm bảo mục tiêu tăng trưởng xanh, cụ thể: Nông nghiệp Organic, Nhà máy chế biến thông minh, Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có kỹ năng số, Xây dựng nền tảng và quản lý dữ liệu rừng nhằm tạo lợi nhuận từ cân bằng Carbon, …
Mục tiêu tăng trưởng: Đảm bảo tốc độ tăng trưởng từ 10 % trở lên hàng năm.