vi

THÔNG BÁO ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ST8

21/06/2024

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển ST8 trân trọng thông báo tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024, một sự kiện quan trọng tạo cơ hội để Ban lãnh đạo Công ty gặp gỡ, trao đổi và lắng nghe những ý kiến quý báu từ Quý Cổ đông – những người luôn đồng hành và đóng góp vào sự phát triển của ST8.

Đại hội sẽ diễn ra vào lúc 08:00, ngày 26 tháng 06 năm 2024, tại GEM CENTER, Số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi rất mong nhận được sự hiện diện đông đủ của Quý Cổ đông để cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và định hướng cho tương lai phía trước.

Tại Đại hội, Ban lãnh đạo Công ty sẽ trình bày Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2023, những thành tựu đã đạt được và những khó khăn đã vượt qua. Đây là dịp để Quý Cổ đông nắm bắt thông tin chi tiết về tình hình hoạt động của Công ty trong năm qua, đồng thời là cơ hội để chúng ta cùng thảo luận, chia sẻ và đóng góp ý kiến cho các kế hoạch, định hướng hoạt động trong năm 2024.

Bên cạnh đó, Công ty cũng sẽ dành tặng những phần quà tri ân đặc biệt đến từng cổ đông tham dự Đại hội. Mỗi phần quà bao gồm sản phẩm điều rang muối và gạo, các sản phẩm đến từ Công ty con của Công ty ST8. Đây là lời cảm ơn chân thành từ Ban lãnh đạo đến Quý Cổ đông vì sự tin tưởng và ủng hộ không ngừng nghỉ dành cho ST8.

Quà tặng cổ đông của ST8

Quà tặng Cổ đông của ST8

Sự hiện diện của Quý Cổ đông không chỉ là niềm vinh dự lớn lao mà còn là động lực mạnh mẽ để Công ty tiếp tục phấn đấu, vượt qua mọi thử thách và đạt được những thành công mới. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng lòng và chung sức của toàn thể Quý Cổ đông, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển ST8 sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Chúng tôi rất mong chờ được gặp gỡ Quý Cổ đông tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.

Trân trọng,

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển ST8.